Chia Sẻ Nụ Cười ❤️

CHIA SẺ NỤ CƯỜI 🥰

Một ngày rong ruổi cùng chuyến xe Thước Tầm Group và anh em chi nhánh Nha Trang. Đến thăm từng nhà và chung tay lắp từng món đồ : giường, ghế, bàn tủ … cho những hoàn cảnh khó khăn tại Khánh Hoà 😘


Hiện nay, tại tỉnh Khánh Hòa còn rất nhiều gia đình phải sống dưới những mái nhà xuống cấp không đủ che mưa gió, hay hàng trăm em nhỏ phải bỏ học vì các em phải đi bộ quá xa để đến trường.

➡️ Vì thế, dù vẫn còn một số khó khăn sau đại dịch Covid -19, Thước Tầm Group vẫn ý thức trách nhiệm của mình với  xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn, với tâm niệm ” Cho đi là sự hạnh phúc còn mãi “.

Biết được hoạt động của chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn, dành tặng 3 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo cùng 300 xe đạp và 300 phần quà khuyến học cho 600 học sinh khó khăn, THƯỚC TẦM Group đã đồng hành cùng chương trình với vai trò là Nhà tài trợ Bạc.

Chúng tôi mong muốn với đóng góp nhỏ của mình sẽ góp phần cải thiện đời sống sinh hoạt cho bà con cũng như chắp cánh ước mơ học tập cho hàng trăm em nhỏ tại tỉnh Khánh Hòa .

HỆ THỐNG CHI NHÁNH VÀ SHOWROOM THƯỚC TẦM GROUP:

🏢Hồ Chí Minh: Số 23 Cửu Long, Phường 2, Tân Bình.

🏢Đà Nẵng: 403 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê.

🏢Nha Trang: 48 Đinh Tiên Hoàng, P. Lộc Thọ.

Website: https://thuoctam.vn/

☎️ HOTLINE: 1900 636 678