Dự án Fecon Phú Quốc  nằm ở vị trí thuận lợi không những về địa lý và những hướng nhìn đẹp ra biển thoáng mát . Nhóm thiết kế đề suất  hướng thiết kế không gian nội thất  ít ngăn chia nhất  tạo cảm giác dễ chịu về hướng nhìn . Thiết kế nội thất vẫn chú trọng không gian mở nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết nhằm đem đến một không gian nghĩ dưỡng an yên cho người sử dụng.

MẶT BẰNG TRỆT TỔNG THỂ

Nội thất phòng khách biệt thự Fecon Phú Quốc

Công trình nằm trên khu đất 378 m2 , với hướng nhìn đều tiếp giáp biển khiến việc thiết kế nội thất biệt thự Fecon thoáng và gần gủi với thiên nhiên hơn , đồ dùng nội thất thiết kế đơn giản , trau  chuốt  phù hợp với công năng sự dụng . Màu gỗ chủ đạo sự dụng tông màu tối kết hợp với không gian thiên nhiên khiến công trình trở nên sang trọng nhưng vẫn giữ được sự tinh tế riêng.

Thiết kế nội thất biệt thự Fecon Phú Quốc  không chỉ có phòng khách mà còn có những không gian chức năng khác cũng được nhóm thiết kế nghiên cứu và thiết kế đơn giản mang lại sự phóng khoáng , đơn giản phù hợp với thể loại công trình nghĩ dưỡng.

MẶT BẰNG LẦU

 

Thiết kế và thi công  : TAM Design – by Thước Tầm Group

Hướng Dẫn thực hiện: KTS. nguyễn Viết Khim

Thiết kế : Kts Nguyễn Hoàng Phúc và cộng sự

Địa điểm : Bãi Trường , xã Dương Tơ , huyện Phú Quốc , tỉnh Kiên Giang