Thước Tầm Group khai trương showroom nội thất khu vực miền Trung

TAM DESIGN thương hiệu nội thất cao cấp của Thước Tầm Group sẽ khai trương showroom khu vực miền Trung vào ngày 5/5/2019 tại số 403 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Đồng hành cùng TAM Design là những thương hiệu cao cấp nổi tiếng: thiết bị bếp hạng sang DUDOFF, Franke đến từ Châu Âu; Thước Tầm Group là đơn vị phân phối độc quyền 2 thương hiệu này tại khu vực miền Trung (từ Nghệ An trở vào đến Quảng Ngãi). Ngoài ra còn có thương hiệu máy lọc nước Cleansui từ tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản, thương hiệu đèn trang trí Light Home.

Ra đời từ 2012, TAM Design là thương hiệu nội thất Việt Nam do KTS. Nguyễn Viết Khim sáng lập, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng vươn tầm quốc tế.

Showroom TAM Design

                  Không gian nội thất bếp tại Showroom TAM Design – Thước Tầm Group

Showroom TAM Design

        Không gian nội thất bếp tại Showroom TAM Design – Thước Tầm Group

TAM design

               Bộ sưu tập phòng ngủ tại showroom TAM Design – Thước Tầm Group

Tam design

Showroom được thiết kế 3 tầng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, mang đến nhiều trải nghiệm cho Quý khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Ngoài ra, khách hàng  sẽ có dịp  tham quan và khám phá những điều bất ngờ của THƯỚC TẦM Group tại Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại Đà Nẵng vào ngày 15/05/2019 – 19/05/2019. Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi khách hàng đến tham gia và trải nghiệm.

Thông tin Công ty:

Showroom TP. HCM: số 23 Cửu Long, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM

Showroom Đà Nẵng: 403 Điện Biên Phủ, phường Hoà Khê, quận Thanh Khê, TP. ĐN

website: thuoctamgroup.com –  tamdesign.vn

Hotline: 1900 636 678 – 0901 964 999 (Đà Nẵng) – 0943 966 662 (TP. HCM)