Tìm Tính Cách Chính Bạn Qua Màu Sắc !

ĐỎ trái gió trở trời ? 

Màu đầu tiên trong 7 sắc cầu vồng, màu gì mà mang nhiều sắc thái khác nhau, thậm chí trái ngược nhau: Thảm đỏ cho những ngày trọng đại – đỏ mắt tìm những đồng tiền lẻ cuối cùng trong ví, đỏ quá hôm nay ký được hợp đồng mới – máu đỏ và nước mắt cho những cạnh tranh, đỏ tài lộc – thịnh nộ giận dữ …

Hãy bố trí màu đỏ trong phòng ăn vì kích thích vị giác và đừng đưa đỏ vào phòng ngủ vì bạn sẽ không ngủ được với tông màu chứa nhiều nhiệt huyết như đỏ.

HỒNG có phải màu của con gái ?

Hồng là anh em họ hàng của Đỏ nên Hồng cũng mang tính quyết đoán và mạnh mẽ. Tháng 6/1918, tạp chí thương mại về  thời trang trẻ em  Earnshaw’s Infants’ Department đã đưa ra một nguyên tắc chung mà bạn đọc sẽ ngỡ ngàng ” Màu Hồng dành cho bé trai và Xanh sẽ dành cho bé gái ” vì màu xanh là màu cửa sự thanh nhã và trau chuốt. Các bạn hoàn toàn yên tâm nếu lỡ nam mà thích màu Hồng nhé !

CAM vui tươi, kết nối và hướng ngoại ?

Hãy mang màu cam vào phòng khách để mọi thứ trở nên ấm áp và vui tươi hơn, hãy bỏ xíu Cam vào phòng họp để mọi người có thể gắn kết hơn, vui vẻ hơn. Đưa cam vào phòng ăn để kích thích vị giác giống như Đỏ vậy. Cam – Cam Đào – Cam Cháy kết hợp tuyệt vời với sắc Xám, Sắc Xanh.

Nếu bạn là người thích màu Cam chắc hẳn bạn và những người bên cạnh bạn luôn luôn vui vẻ, đầy năng lượng sống tích cực . Ngày mai mình sẽ đi kiếm bạn thích màu cam để chơi thôi.

VÀNG khó chịu hay vàng rạng rỡ ?

K’Him có bà chị yêu màu Vàng lắm, từ xe, logo công ty, đồng phục đến quần áo… Chị luôn có nụ cười toả nắng, rạng rỡ và đầy năng lượng. Có những người yêu màu vàng điên cuồng nhưng cũng có những người ghét Vàng đến ám ảnh, bởi vàng là màu phân cực nhất trong bảy sắc cầu vồng. Hãy sử dụng Vàng chấm phá trong thiết kế bạn sẽ thấy cực kì dễ chịu.

XANH 

Xanh Lá – màu của thiên nhiên, sự yên bình. Bỏ một chút xanh lá vào nhà sẽ làm mọi thứ trở nên tích cực hơn, hoà mình với thiên nhiên hơn.

Xanh Dương – màu của quyền lực, rộng lớn, màu cửa sự tin tưởng, nó cũng mang trong mình sự trầm tĩnh và sâu lắng.

TÍM mộng mơ chung thuỷ ? 

Tím là màu của sự trung thành, thuỷ chung. Màu tím dưới ánh nắng mặt trời rạng rỡ hơn chứ không bạc màu. Tím mang lại sự xa hoa cho không gian nội thất. Tím lavender thanh mát và thư giãn.

ĐEN

Đen màu của sự huyền bí, bí mật nó còn là màu của sự tang tóc và tâm linh. K’Him thích màu đen chắc có gì bí mật lắm, nghe nói màu đen trong thời trang có thể che giấu mọi thứ từ cân nặng, cảm xúc… Trong thiết kế nội thất bạn không nên dùng màu đen làm tông chủ đạo nhé. Nếu nhà bạn có nhiều ánh sáng, hãy dùng đen để chấm phá để ngôi nhà bạn thêm hoàn hảo hơn .

TRẮNG

Màu của sự tinh khôi, hoàn hảo, ngây thơ, thuần khiết và sạch sẽ. Áo sơ mi trắng, áo dài trắng, áo cưới trắng… mọi thứ thật thuần khiết. Các bạn Nam cẩn thận vì có thể sau bài viết này các bạn gái sẽ mặc áo trắng cho lần hẹn hò đầu tiên!

Trong thiết kế nội thất màu trắng đón nắng và phản chiếu lại rất tốt, sẽ làm không gian trở nên thuần khiết, rộng rãi hơn, nhưng màu trắng dễ làm bạn khó chịu khi chỉ cần 1 vệt bẩn. Nên khi lựa chọn màu sơn nưỡanội thất bạn có nhiều hơn 1 sự lựa chọn như trắng kem, phấn trắng, ngà voi, ghi nhạt … Đừng dùng màu trắng cho căn phòng không có ánh sáng tự nhiên bởi bạn sẽ nhận được một căn phòng xám xịt, xỉn màu.

Bạn có tìm thấy tính cách của mình qua màu sắc !

Bài viết mang tính cá nhân K’Him nhé ! 

19.06.2020 . K’Him – KTS. Nguyễn Viết khim