K’HIM

KTS. Nguyễn Viết Khim  – “Hiện thực hóa ước mơ từ đam mê”

Tôi có niềm đam mê với kiến trúc, mọi người hay nói tôi là một KTS trẻ, năng động, nhiệt tình trong công việc nhưng tôi luôn nghĩ rằng bản thân mình luôn phải học hỏi mọi thứ xung quanh. Trong “thế giới” nội thất và kiến trúc, ngay cả công trình xây dựng, khách hàng chắc cũng kha khá một số người biết đến tôi – KTS. Nguyễn Viết Khim gắn liền với người sáng lập (Founder) Thước Tầm Group.

Sơ qua về tôi chút xíu nhé!

Tôi thích vẽ. Xuất thân là một kiến trúc sư nhưng lại mang trong mình một khát vọng lớn lao ngay từ khi còn nhỏ là xây dựng một thương hiệu nội thất và kiến trúc mang thương hiệu Việt, tôi biết mình sẽ gặp phải những gian khổ, khó khăn để theo đuổi sự nghiệp kiến trúc, tìm kiếm cơ hội và chiến lược kinh doanh phù hợp, nhưng tôi tin vào bản thân mình. Thước Tầm Group là “đứa con tinh thần” do tôi sáng lập và xây dựng trên cơ sở niềm đam mê và hướng đi phù hợp.

Thước Tầm Group là một hệ thống sinh thái bất động sản cung cấp cho thị trường sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, đẳng cấp. Thước Tầm Group cung ứng một chuỗi giá trị liên kết góp phần tôn lên vẻ đẹp cuộc sống, khẳng định giá trị thẩm mỹ bền vững với thời gian.

“Hãy bơi ngược dòng mà sống, đừng để cuộc sống bị đánh trôi như cá đã chết rồi”

Người trẻ vẫn luôn lay hoay đi tìm định nghĩa bản thân mình, thậm chí dành cả cuộc đời chỉ để tìm kiếm niềm đam mê thật sự. Tôi – KTS. Nguyễn Viết Khim với niềm đam mê từ nhỏ đã hiện thực hóa ước mơ của mình bằng nghị lực và niềm tin vào bản thân. Là người trẻ lập nghiệp với hai bàn tay trắng, Phương châm sống của tôi “Hãy bơi ngược dòng mà sống, đừng để cuộc sống bị đánh trôi như cá đã chết rồi “

Sở thích “nho nhỏ” làm nên thành công

Đọc sách: Sự thành công của tôi ngoài những kinh nghiệm xương máu thực tế còn phải kể tới các cuốn sách, đặc biệt là cuốn “Nghĩ giàu làm giàu” và “Đắc Nhân Tâm”. Qua đọc sách mà tôi biết khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi người thành công, mọi người thành công thì mình cũng thành công. Mỗi khi gặp trở ngại trong cuộc sống tôi lại tìm đến sách để nhận ra bản thân mình đang ở đâu, sách giúp tôi lấy lại được động lực sau mỗi lần thất bại.

“Bỏ Smarhome xuống cầm sách lên bạn sẽ thấy được những giá trị mà sách mang lại”

Vẽ: Niềm đam mê từ nhỏ được truyền tải qua những bản thiết kế của tôi.

Kinh doanh: là khát vọng, ước mơ và hoài bão. Sở thích kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ giúp tôi xây dựng Thước Tầm Group và đang từng bước khẳng định thương hiệu, vị thế trên thị trường.

Du lịch: Đi khắp mọi nơi và tìm hiểu những điều mới lạ, giúp tôi mở mang tầm nhìn và tiếp cận nhiều cái mới. Du lịch thổi “làn gió mới” vào trong cuộc sống và công việc thường ngày

  • Happy birthday: 24/11/1988
  • Nơi cất tiếng khóc chào đời: Mộ Đức, Quảng Ngãi
  • Cựu sinh viên trường: Đại học Văn Lang
  • Đến Thước Tầm Group gặp KTS Nguyễn Viết Khim tại: 23 Cửu Long, phường 2, Quận Tân Bình.
  • Alo: 1900 636 678